Fastsolutions
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM GIẢI PHÁP NHANH


Fast Solution (Giải pháp Nhanh) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Soft, cung cấp các phần mềm & giải pháp cho doanh nghiệp. Với đội ngũ Lập trình, Designer và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về
Lập trình và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những phần mềm cao cấp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

      Với đội ngũ hơn 20 nhân viên là những con người của thế hệ 8X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp quản lý kinh doanh quản lý.

    Bên cạnh đó
Fast Solution cũng đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực phần mềm ứng dụng ERP, phần mềm doanh nghiệp, quản lý bệnh viện, quản lý kho lạnh, giải pháp ứng dụng CRM, ứng dung quản lý bất động sản & cung ứng thông tin chứng khoán cho nhiều doanh nghiệp ...

  Fast Solution tự hào mang tới cho khách hàng các sản phẩm - dịch vụ:

   - Thiết kế website chuyên nghiệp - cao cấp, đầy sức hấp dẫn.
   - Cung cấp giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến.
   - Xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý, điều hành tác nghiệp hoạt
     động trên nền tảng web.
   - Phát triển và quảng bá thương hiệu qua kênh website cho
     doanh nghiệp.
   - Dịch vụ quảng cáo trực tuyến với các đối tác truyền thông hàng đầu
     Việt Nam & thế giới.
   - Tư vấn giải pháp tin học toàn diện cho doanh nghiệp.

Phương châm hành động:

   - Luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.
   - Luôn chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo như ý muốn.
   - Sát cánh cùng khách hàng để thấu hiểu và hợp tác hiệu quả.
   - Khởi tạo mối quan hệ hợp tác, tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

Cam kết:

Chúng tôi là đồng nghiệp - Không nhà tư vấn nào có thể đưa ra một chiến lược hoàn hảo hay thay đổi mọi thứ trong một ngày. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, cùng với khách hàng của mình, chúng ta có thể đưa ra giải pháp hiệu quả và khả thi nhất cho mọi tình huống - Chúng tôi tin vào sức mạnh phối hợp.


Chúng tôi là nhà nhân sự chuyện nghiệp - Chúng tôi là phòng kỹ thuật chuyên nghiệp của quý vị, được điều hành và tổ chức hoạt động bởi các nhà kỹ thuật chuyên biệt ở mỗi lĩnh vực tham mưu lãnh đạo, thực thi, triển khai, kiểm tra, kiểm soát và khắc phục bởi một quy trình chuyên nghiệp.

Chúng tôi là nhà tâm lý - Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng trong quản lý hoạt động doanh nghiệp để chia sẻ công việc,  đánh giá công việc,  giải quyết các xung đột và quản lý sự thay đổi làm cho môi trường văn hóa phát triển bền vững ổn định.

Chúng tôi chân thành - Chúng tôi tâm đắc với câu: "lời nói là vàng". Chúng tôi không hứa nếu không làm, sẽ không làm khi không biết chắc và chỉ tiến hành dịch vụ khi cả hai bên đều biết rõ chúng ta cần gì, phải làm gì và làm như thế nào.

Chúng tôi cam kết - Sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và kịp thời với mức phí thích hợp.

Chúng tôi tôn trọng - Chúng tôi luôn nghĩ rằng Khách hàng là người hiểu hơn ai hết về tổ chức của mình và chúng tôi cần lắng nghe. Chúng tôi quý thời gian và nguồn lực của Khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ cam kết hoàn thành đúng thời hạn, duy trì và thể hiện mọi lúc đạo đức và chuẩn mực nghề nghiệp.