Fastsolutions
Dịch vụ

Thiết kế web nhạc sĩ - Ca sĩ

Thiết kế website nhạc sĩ, Ca sĩ là giải pháp tốt nhất PR thương hiệu của mình, chúng tôi luôn mang đến một phong cách mới làm tăng thêm cho thương hiệu và quảng cáo đến với Fan hâm mộ về những thông tin hình ảnh và chắc lọc nhữn hình ảnh video,Album ,bog ...

Hãy liên hệ với công ty để có những dịch vụ tốt nhất hợp phong cách và thương hiệu

Xem thêm

Thiết kế website nhân sự

Các trung tâm việc làm trên internet thay mặt cho các doanh nghiệp hay cá nhân để tuyển dụng nhân sự, ứng viên đăng ứng tuyển, cho phép tìm kiếm các thông tin tuyển dụng từng ngành nghề, mức lương…., tính năng đăng ký thành viên, đăng ký nhận bản tin việc làm và gồm nhiều tính năng khác.

Xem thêm

Thiết kế web làm đẹp - Spa

Nhu cầu Làm đẹp - Spa - Thẩm mỹ viện - Fitness hiện nay đang trở thành một trào lưu mà mọi người đều đang hưởng ứng một cách mạnh mẽ. Không chĩ phái nữ mà ngay cả phái nam cũng dần chăm chút hơn về vẻ ngoài và bản thân. Nếu bạn là một nhà kinh doanh về lĩnh vực Làm đẹp - Spa - Thẩm mỹ viện - Fitness và bạn luôn hướng đến tương lai thì việc trang bị cho doanh nghiệp của mình một website để quảng bá dịch vụ là một điều không thể chậm trễ.

Xem thêm

Thiết kế web rao vặt

Thiết kế website quảng cáo, đăng tin rao vặt trực tuyến? Theo các chuyên gia về tiếp thị, trên thực tế, website quảng cáo rao vặt có những sức mạnh to lớn nếu biết cách khai thác hình thức tiếp thị này, giảm thiểu chi phí cho bạn như những hình thức rao vặt thông thường, như đăng tin trên báo mua bán rao vặt, tờ rơi rao vặt...
Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiêm, chúng tôi sẽ thiết kế cho ban những website hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho công ty, tổ chức của mình một mẫu thiết kế  ưng ý. Hay các thiết kế bạn muốn thể hiện ý tưởng có một không hai của mình. Chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số tính năng cơ bản của một website rao vặt cần có.

Xem thêm

Thiết kế web bán hàng

Doanh nghiệp bạn có bao giờ kinh doanh  bán hàng trực tuyến qua mạng chưa?

Khi mà hiện nay khi công nghệ thông tin ngày cảng phát triển thì nhu cầu kinh doanh qua mạng không còn là bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp nhò và vừa. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm,Module thanh toán ... quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.

Xem thêm

Thiết kế website tin tức - Báo điện tử

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế websitetrong lĩnh vực báo chí, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Với nhu cầu hiện nay giải pháp trang web báo điện tử có khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng nhanh  chóng đáp ứng nhu cầu thông tin cần thiết cho con người là món ăn tin thần trong mỗi người và không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta.

Xem thêm

1 2 3 »