Fastsolutions
Tin tức

Đêm gây tội của bác sĩ vứt xác nạn nhân

Tối muộn 22/10, tại trụ sở cơ quan cảnh sát điều tra, Đào Quang Khánh (17 tuổi, quận Hoàn Kiếm) gương mặt trầy xát vì tai nạn, khai đã cùng Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Cát Tường Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi) phi tang xác chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi) xuống sông Hồng vào đêm 19/10.

Xem thêm

Máy tính bảng Windows đầu tiên của Nokia trình làng

Tại sự kiện Nokia World đang diễn ra ở Abu Dhabi (UAE), hãng Phần Lan đã công bố 2 smartphone Lumia 1520 và 1320 với màn hình rộng 6 inch, độ phân giải lên tới Full HD đi kèm máy tính bảng Windows RT đầu tiên, Lumia 2520.

Xem thêm

công nghệ trong tương lai

cách đây 20 năm trong những phim Khoa học viễn tưởng họ làm về công nghệ gọi điên thoại nhìn thấy mặt nhau, xem thông tin các kiểu qua 1 cái máy cầm tay con con, ti vi có hình người nổi lên - bây giờ thì trẻ con lớp 1 cũng biết face time, 3g lướt web ầm ầm, xem phim 3D các kiểu! Nói chung là sự phát triển công nghệ hiện đại đến tầm như thế nào trong 10-20 năm nữa chúng ta cũng k thể nói trước và tưởng tượng hết được! Hãy cùng chờ và tận hưởng nó thôi!

Xem thêm

Thiết kế web nhạc sỉ, ca sỉ

Fastsolutions với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website cho hội âm nhạc TP HCM và nhiều nhạc sĩ trong cả nước điển hình là thiết kế web nhạc sỉ Nguyễn Quang Vinh, Fastsolutions mong muốn sẻ luôn tạo ra nhiều phong cách mới cho làng giải trí trong nước kết hợp với nhiều phong cách khác nhau cho từng ca sỉ và nhạc sỉ, để đáp ứng những nét đặt trưng đó chúng tôi gửi một  số yêu cầu cơ bản như sau.

Xem thêm

Thiết kế web tuyển dụng

Thiết kế web tuyển dụng nhằm giới thiệu thông tin nhà tuyển dụng và ứng viên trên hệ thống website là việc làm nhanh nhất hiệu quả nhất hiện nay, nhằm giảm chi phí và thời gian của nhiều công ty cũng như thời gian tìm việc của ứng viên, Fastsolutions tư tin mang đến cho quý công ty một website hoàn toàn chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu web nhân sự như hiện nay, ngoài ra chúng tôi có nhân viên tư vấn yêu cầu cho quý công ty dựa trên nền trản đã từng triển khai nhiều website cùng lĩnh vực.

Xem thêm

Thiết kế web spa, làm đẹp

Ngày này kinh tế càng phát triển, nhu cầu con người càng cao kinh tế ổn định thì cái đẹp được con người quan tâm hơn, theo thống kê như hiện nay hàng năm có rất niều công ty va tiệm spa mỡ ra nhằm đáp ứng nhu cầu hiên nay khi làm đẹp không phải chỉ dành cho phái nữ, Với nhu cầu cao như vậy việc giới thiệu thông tin là việc cần thiết để tạo vị thế trên thương trường là điều không thể thiếu. Fastsolutions thiết kế web spa, làm đẹp chuyên nghiệp với hàng loạt những website ra đời hàng năm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng như hiện nay .

Xem thêm

1 2 3 ... 4 5 »