Fastsolutions
Tin tức

Thiết kế web nhạc sỉ, ca sỉ

Fastsolutions với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website cho hội âm nhạc TP HCM và nhiều nhạc sĩ trong cả nước điển hình là thiết kế web nhạc sỉ Nguyễn Quang Vinh, Fastsolutions mong muốn sẻ luôn tạo ra nhiều phong cách mới cho làng giải trí trong nước kết hợp với nhiều phong cách khác nhau cho từng ca sỉ và nhạc sỉ, để đáp ứng những nét đặt trưng đó chúng tôi gửi một  số yêu cầu cơ bản như sau.

Xem thêm

Thiết kế web tuyển dụng

Thiết kế web tuyển dụng nhằm giới thiệu thông tin nhà tuyển dụng và ứng viên trên hệ thống website là việc làm nhanh nhất hiệu quả nhất hiện nay, nhằm giảm chi phí và thời gian của nhiều công ty cũng như thời gian tìm việc của ứng viên, Fastsolutions tư tin mang đến cho quý công ty một website hoàn toàn chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu web nhân sự như hiện nay, ngoài ra chúng tôi có nhân viên tư vấn yêu cầu cho quý công ty dựa trên nền trản đã từng triển khai nhiều website cùng lĩnh vực.

Xem thêm

Thiết kế web spa, làm đẹp

Ngày này kinh tế càng phát triển, nhu cầu con người càng cao kinh tế ổn định thì cái đẹp được con người quan tâm hơn, theo thống kê như hiện nay hàng năm có rất niều công ty va tiệm spa mỡ ra nhằm đáp ứng nhu cầu hiên nay khi làm đẹp không phải chỉ dành cho phái nữ, Với nhu cầu cao như vậy việc giới thiệu thông tin là việc cần thiết để tạo vị thế trên thương trường là điều không thể thiếu. Fastsolutions thiết kế web spa, làm đẹp chuyên nghiệp với hàng loạt những website ra đời hàng năm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng như hiện nay .

Xem thêm

Thiết kế web rao vặt

Thiết kế web rao vặt gắn kết với mô hình quản cáo thông tin, giới thiệu sản phẩm hay hình thức rao bán cho thuê, đây là loại hình quản cáo ít tốn kém mang lại hiệu quả cao như hiện nay. Fastsolution xây dựng website rao vặt dựa trên nền ngôn ngữ chuẩn seo tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến, gửi mail nhanh và nhắn tin qua đầu số SMS luôn mang đến cho quý công ty một website chuyên nghiêp, phong phú nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng hiện nay khi quản cáo trên website quý doanh nghiệp.

Xem thêm

Thiết kế web báo điện tử, tin tức

Thông tin là nguồn vô tận và luôn luôn thay đổi theo thời gian và là nguồn kiến thức vô cùng quý giá. nhưng trái đất vô cùng rộng lớn chúng ta không thể nào biết hết, nhưng điều đó không còn vấn đề quang trọng. Bạn chỉ cần vai giây có thể xem tin tức hàng ngày, thời sự, thể thao, pháp luật  dù bất cứ nơi đâu. Fastsolutions chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức luôn mang đến những điều bất ngờ từ việc tư vấn đến công nghệ phát triển website và website chạy trên mobile như hiện nay.

Xem thêm

Thiết kế web du lịch, tour

Mỗi đất nước có một nét văn hóa truyền thống riêng biệt theo từng quốc gia, sự đa dạng về cách sống phong tục tập quán cũng như phong cách từng nơi luôn tạo ra sự đa dạng trong ngành du lịch từng vùng trên mỗi quốc gia khác nhau, nhưng để tham quan hay tìm hiểu thông tin thì chắc một điều mà ai cũng phải làm là phải  tìm hiểu thông tin trên báo đài và trên website chuyên ngành du lịch và lượng thông tin ngày càng phong phú trên các website luôn là sự lựa chọn hàng đầu ,vì điều đó hàng năm Fastsolutions cho ra đời rất nhiều website chuyên ngành du lịch đáp ứng nhu cầu yêu thích du lịch của nhiều người muốn khám phá những  điều mới lạ.

Xem thêm

1 2 3 »